ส่งข้อความ
Jiangsu TOM Intelligent Equipment Co., Ltd.,
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องบรรจุยาฆ่าแมลง > ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลง 2800-4800BPH ความจุสําหรับการผลิตขนาดใหญ่

ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลง 2800-4800BPH ความจุสําหรับการผลิตขนาดใหญ่

รายละเอียดสินค้า

Place of Origin: Changzhou City

ชื่อแบรนด์: TOM

ได้รับการรับรอง: CE/ISO-9001

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลงขนาดใหญ่

,

ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลง 3kw

,

เครื่องเติมน้ําอัตโนมัติ 2800BPH

ประเภทขวดบังคับ:
ขวดกลม/เหลี่ยม
จุดขายที่สำคัญ:
รีโมท
ประเภทสินค้า:
เครื่องบรรจุอัตโนมัติ
อัตโนมัติระดับ:
อัตโนมัติ
อุณหภูมิ:
อุณหภูมิปกติ
หัวเติม:
16
พลังการออก:
3kW
ความจุ:
2800-4800BPH
ประเภทขวดบังคับ:
ขวดกลม/เหลี่ยม
จุดขายที่สำคัญ:
รีโมท
ประเภทสินค้า:
เครื่องบรรจุอัตโนมัติ
อัตโนมัติระดับ:
อัตโนมัติ
อุณหภูมิ:
อุณหภูมิปกติ
หัวเติม:
16
พลังการออก:
3kW
ความจุ:
2800-4800BPH
ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลง 2800-4800BPH ความจุสําหรับการผลิตขนาดใหญ่

คําอธิบายสินค้า:

ภาพรวมสินค้า: เครื่องเติมยาฆ่าแมลง
ประเภทสินค้า: เครื่องเติมน้ํามันอัตโนมัติ

เครื่องเติมยาฆ่าแมลง เป็นเครื่องที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมยาฆ่าแมลงให้ถูกต้องและแม่นยําซึ่งหมายความว่ามันสามารถทํางานได้โดยไม่ต้องใช้มือ, ทําให้มันเป็นวิธีการประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายสําหรับการเติมยาฆ่าแมลง

อุณหภูมิ: อุณหภูมิปกติ

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงถูกออกแบบให้ทํางานในอุณหภูมิปกติ ซึ่งทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในสภาพแวดล้อมและสภาพต่างๆมันสามารถจัดการกับยาฆ่าแมลงได้หลายชนิด โดยไม่เปลี่ยนแปลงการทํางานของมัน, รับประกันการเติมที่คงที่และน่าเชื่อถือทุกครั้ง

ระดับอัตโนมัติ: อัตโนมัติเต็ม

ด้วยเกรดอัตโนมัติเต็มๆ เครื่องเติมยาฆ่าแมลงการลดความเป็นไปได้ของความผิดพลาดของมนุษย์ และการรับประกันกระบวนการเติมเต็มที่มีประสิทธิภาพและแม่นยํามากขึ้นซึ่งทําให้มันง่ายต่อการใช้งานและการบํารุงรักษา ทําให้มันเป็นเครื่องมือที่ใช้ได้ง่าย

หัวบรรจุ: 16

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงมีเครื่องเติม 16 หัว ซึ่งทําให้มีศักยภาพการผลิตที่สูงขึ้นและกระบวนการเติมเร็วขึ้นทําให้มันเหมาะสําหรับการผลิตยาฆ่าแมลงขนาดใหญ่ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้ผลิตยาฆ่าแมลงทางการค้า

ความแม่นยํา: ±0.5%

ความแม่นยําเป็นปัจจัยสําคัญเมื่อมันมาถึงการเติมยาฆ่าแมลง เพราะแม้แต่ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ในปริมาณอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของยาฆ่าแมลงเครื่องเติมยาฆ่าแมลงมีความแม่นยํา ± 00.5% เพื่อให้แน่ใจว่ายาฆ่าแมลงถูกต้องและคงที่ทุกครั้ง

ลักษณะสําคัญ:
 • ระบบส่งยาฆ่าแมลง
 • เครื่องฉีดยาฆ่าแมลง
 • ระบบส่งยาฆ่าแมลง
 • เครื่องเติมยาฆ่าแมลง

เครื่องบรรจุยาฆ่าแมลงมีระบบกระจายยาฆ่าแมลงที่ทันสมัย ทําให้สามารถบรรจุยาฆ่าแมลงได้อย่างแม่นยําและมีประสิทธิภาพมันยังมีเครื่องฉีดยาฆ่าแมลง, ซึ่งทําให้การกระจายยาฆ่าแมลงในระยะเวลาที่เท่าเทียมกันระหว่างกระบวนการเติม, ทําให้มีประสิทธิภาพสูงสุด,เครื่องเติมยาฆ่าแมลง เป็นทางออกที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการในการเติมยาฆ่าแมลงของคุณ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องเติมยาฆ่าแมลง
 • พลังงานไฟฟ้า: 220V/50Hz
 • ขั้นต่ําการเปิดขวด: ≥Φ22mm
 • พลังงานออก: 3kw
 • บริการหลังการรับประกัน: การสนับสนุนออนไลน์ และการสนับสนุนออฟไลน์
 • ประเภทขวดที่ใช้: ขวดกลม/สี่เหลี่ยม
 • ระบบอัตโนมัติยาฆ่าแมลง
 • อุปกรณ์เติมยาฆ่าแมลง
 • อุปกรณ์ฉีดยาฆ่าแมลง
 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้าเครื่องเติมยาฆ่าแมลง
บริการหลังการรับประกันการสนับสนุนออนไลน์ และการสนับสนุนออฟไลน์
เติมหัว16
พลังการออก3kw
อุณหภูมิอุณหภูมิปกติ
อัตโนมัติระดับอัตโนมัติเต็ม
ประเภทอัตโนมัติ
ความจุ2800-4800BPH
ขั้นต่ําการเปิดขวด≥ Φ22mm
ประเภทสินค้าเครื่องเติมน้ําอัตโนมัติ
ความแม่นยํา± 0.5%
ลักษณะสําคัญเครื่องเติมสารฆ่าแมลงอัตโนมัติ เครื่องมือฆ่าแมลงอัตโนมัติ ระบบฉีดยาฆ่าแมลง
 

การใช้งาน:

ยินดีต้อนรับสู่เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของ TOM

เครื่องเติมยาฆ่าแมลง TOM เป็นเครื่องที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมยาฆ่าแมลงในขวด เครื่องของเราเหมาะสําหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การเกษตร การทําสวนและการควบคุมพยาธิ.

ชื่อแบรนด์: TOM

แบรนด์ TOM ของเราเป็นตัวแทนของความแม่นยําสูง ประสิทธิภาพสูง และคุณภาพที่น่าเชื่อถือ เราพยายามที่จะให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดกับลูกค้าของเรา

สถานที่กําเนิด: เมืองแชงโจว

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเรา ถูกผลิตในเมืองแชงโจว ที่มีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมผลิตที่ก้าวหน้าเราใช้วัสดุและส่วนประกอบชั้นนํา เพื่อรับประกันความทนทานและความมั่นคงของเครื่องจักรของเรา.

การรับรอง: CE/ISO-9001

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราได้รับการรับรอง CE และ ISO-9001 ซึ่งตรงกับมาตรฐานสากลด้านความปลอดภัย คุณภาพ และการจัดการสิ่งแวดล้อมคุณสามารถไว้ใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเรา.

ขั้นต่ําการเปิดขวด: ≥Φ22mm

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราถูกออกแบบมาเพื่อเติมขวดที่มีช่องเปิดต่ําสุด Φ22 มิลลิเมตรซึ่งทําให้คุณสามารถยืดหยุ่นและหลากหลายในสายการผลิตของคุณ.

ความแม่นยํา: ±0.5%

ด้วยเทคโนโลยีความแม่นยําสูงของเรา เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราสามารถเติมขวดได้ด้วยความแม่นยํา ± 0.5% โดยการันตีว่าปริมาณยาฆ่าแมลงที่ถูกต้องถูกจัดให้ในแต่ละขวดทําให้กําจัดขยะและลดต้นทุนการผลิต.

ความจุ: 2800-4800BPH

เครื่องบรรจุยาฆ่าแมลงของเรามีกําลังในการบรรจุ 2800-4800 ขวดต่อชั่วโมง ทําให้มันเป็นเครื่องประหยัดเวลาและมีประสิทธิภาพสูงทําให้เส้นการผลิตเร็วขึ้น และผลผลิตเพิ่มขึ้น.

อุณหภูมิ: อุณหภูมิปกติ

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราถูกออกแบบให้ทํางานในอุณหภูมิปกติ ทําให้มันเหมาะสําหรับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันทําให้ไม่ต้องใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิเพิ่มเติม และลดการใช้พลังงาน.

พลังงานไฟฟ้า: 220V/50Hz

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราต้องการพลังงาน 220V / 50Hz ซึ่งเป็นความกระตุ้นและความถี่ที่ใช้กันทั่วไปในประเทศส่วนใหญ่นี้ ทํา ให้ เครื่อง เครื่อง ของ เรา ใช้ งาน ง่าย และ เหมาะ กับ สถานที่ ที่ แตกต่าง.

ระบบฉีดยาฆ่าแมลง

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราพร้อมกับระบบฉีดยาฆ่าแมลงที่แม่นยําและมีประสิทธิภาพระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อลดการไหลเวียนและลดการปนเปื้อน, รับประกันความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ

เครื่องฉายยาฆ่าแมลง

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเรา เป็นเครื่องเติมยาฆ่าแมลงอัตโนมัติ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ยาฆ่าแมลงถูกต้องและมีประสิทธิภาพเครื่องของเราเหมาะสําหรับการผลิตขนาดเล็กและขนาดใหญ่.

อุปกรณ์เติมยาฆ่าแมลง

เครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราเป็นอุปกรณ์เติมเต็ม พร้อมระบบอาหารขวด ระบบเติม ระบบปิด และระบบติดป้ายอุปกรณ์ทั้งหมดในเครื่องเดียวนี้ ทําให้ไม่ต้องใช้แรงงานมือ และเพิ่มประสิทธิภาพของสายการผลิตของคุณ.

ปลอดภัย และ น่า เชื่อถือ

ใน TOM เราให้ความสําคัญกับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเราเครื่องเติมยาฆ่าแมลงของเราถูกออกแบบด้วยสิ่งประกอบความปลอดภัย เช่น ปุ่มหยุดฉุกเฉิน และเครื่องป้องกันความปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและรับประกันความปลอดภัยของพนักงานของคุณ.

การใช้งานง่าย

เครื่องเติมสารฆ่าแมลงของเราเป็นเครื่องที่ใช้ได้ง่าย มีอินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายและใช้ง่ายใครก็ได้สามารถใช้เครื่องจักร และรับประกันการทํางานอย่างเรียบร้อยของสายการผลิตของคุณ.
เลือกเครื่องเติมยาฆ่าแมลง TOM เพื่อความแม่นยําสูง ประสิทธิภาพสูง และการเติมยาฆ่าแมลงที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

เครื่องบรรจุยาฆ่าแมลงจะถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัย เครื่องจะห่อในวัสดุป้องกันและวางในกล่องไม้ที่แข็งแรงกล่องก็จะถูกปิดและติดป้ายกับข้อมูลสินค้า.
เราให้บริการทั้งทางอากาศและทางทะเล การจัดส่งทางอากาศ เครื่องจะบรรจุในกล่องที่ปลอดภัย และส่งผ่านบริษัทส่งทางอากาศที่มีชื่อเสียง สําหรับการจัดส่งทางทะเลเครื่องจะบรรจุบนคอนเทนเนอร์และขนส่งโดยผู้ขนส่งทางเรือที่เชื่อถือได้.
ค่าจัดส่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งและปลายทาง โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอราคาและเวลาจัดส่งประมาณ

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน